Hồ Chí Minh Quận Tân Bình Trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS - Tân Bình
  
Thành viên KiddiHub

Trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS - Tân Bình

350/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Đánh giá Ưu đãi Giới thiệu
7
khuyên học
0
không khuyên học
4.63
6 đánh giá
5 đăng ký học

Đánh giá  Viết đánh giá

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Điểm nổi bật của trường

Trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS là ngôi trường:

TÔN TRỌNG: Chúng tôi để trẻ tự do khám phá bản thân thông qua môi trường thiên nhiên và khích lệ trẻ tự định hướng những trải nghiệm theo cách của riêng mình. Nhờ đó, trẻ sẽ biết cách tôn trọng con người, môi trường xung quanh và dần khôn lớn tự nhiên. 

NHÂN ÁI: Chúng tôi tin rằng lòng nhân ái là phẩm chất vốn cố hữu trong mỗi người và cần được vun đắp theo thời gian. Không gian rộng lớn ngát xanh của ME School giúp trẻ nuôi dưỡng một trái tim tràn đầy yêu thương và lòng biết ơn. 

KẾT NỐI: Khoảng thời gian trải nghiệm sẽ thúc đẩy trẻ kết nối với nhau và với thế giới rộng lớn bên ngoài. Điều này giúp trẻ mài giũa nhân cách, nuôi dưỡng đức hạnh như lòng vị tha và sự bao dung, đồng thời mang lại cho trẻ cảm giác thuộc về và an toàn. 

CỞI MỞ: Giống như thiên nhiên, ME School là vòng tay rộng mở. 

  • ME School không phân biệt: Chúng tôi chào đón mọi sự khác biệt trong tính cách, sở thích và cách ứng xử của từng đứa trẻ. Chúng tôi sẽ là nhà, là nơi hoan nghênh mọi khác biệt của trẻ. 
  • ME School mang tư duy mở: Chúng tôi khích lệ và lắng nghe những ý tưởng táo bạo của từng đứa trẻ nhằm trau dồi, làm phong phú và mở rộng thế giới quan của chúng. 

THẤU ĐÁO: Mỗi đứa trẻ đều có thế giới riêng của mình. ME School sẽ luôn kề bên trẻ, nuôi dưỡng trí tưởng tượng và mang sự sáng tạo của trẻ bay xa hơn mỗi ngày. Chúng tôi hiểu, cũng như người lớn, trẻ đôi lúc cần thời gian để tự giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi sẽ luôn ở bên, lắng nghe mọi tâm tư và là cổ động viên lớn nhất của trẻ. 

CHÂN THẬT: Chúng tôi đem đến những trải nghiệm thực tế và sự tiếp xúc chân thực với thiên nhiên, thay vì vài khóm cây lác đác trong sân chơi. Chúng tôi thực tế, nhưng không đơn điệu. Chúng tôi chẳng hào nhoáng, mà tràn đầy cảm hứng. Chúng tôi quan tâm trẻ bằng tất cả chân thành.

Ưu đãi của trường

Chi tiết

Quốc tế
Từ 6 tháng đến 6 tuổi
9.500.000 đ - 16.500.000 đ
Chi tiết

Các loại phí khác

Học phí: 9,5tr - 16,5tr/ tháng; 

Phí nhập học: 8,5tr 

Phí CSVC: 7,8tr/ năm

Chi tiết
Tại đây

Cơ sở vật chất

Trường mầm non ME School - Nguyễn Trọng Truyển CAMPUS với diện tích sử dụng 1000m2, có bể bơi xanh mát, sân chơi ngoài trời, sân cát và khu vực vận động. 

Ngoài ra phía trong sảnh còn có khu vực cho con đọc sách và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật. 

Dịch vụ

Trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS nhận trông muộn từ sau 5h30 chiều tới 7h tối. 

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Giới thiệu chung

Được thành lập vào năm 2011, trường mầm non ME School vô cùng tự hào khi lớn dần cùng với sự tin tưởng và đồng hành của ba mẹ trong suốt gần 1 thập kỷ qua. Nhà trường đã xây dựng nên 7 cơ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với 2 hệ chương trình: Tiếng Anh tiêu chuẩn và Tiếng Anh nâng cao dành cho các bạn nhỏ từ 10 tháng tới 6 tuổi. Cơ sở trường mầm non quận Tân Bình  cùng các cơ sở khác của ME School tạo thành một hệ thống trường mầm non bao phủ khắp các thành phố lớn giúp cho ba mẹ dễ dàng cho con học tập tại đây hơn.

ME School hiểu rằng mỗi đứa trẻ là duy nhất và những tố chất riêng của trẻ cần được tôn trọng và nuôi dưỡng. Đó là lý do chúng tôi đặt sự phát triển tự nhiên của trẻ lên hàng đầu và trân trọng sự phát triển của trẻ trong từng giai đoạn. Với chúng tôi, cách tốt nhất để trẻ lớn khôn một cách tự nhiên là thông qua thiên nhiên.

ME School tin rằng thiên nhiên không chỉ là lớp học lý tưởng nhất mà còn là người thầy tuyệt vời nhất. Chắc chắn rằng có điều gì đó trong môi trường mở sẽ giúp trẻ mở lòng. Đó là lý do ME School và những giáo viên ở đây luôn nỗ lực hơn mỗi ngày để mang đến nhiều cơ hội cho trẻ được hòa mình và tương tác với thiên nhiên - nơi trẻ được học về thế giới rộng lớn đồng thời phát triển thể chất, tinh thần và kĩ năng xã hội một cách thật tự nhiên.  

ME School, trẻ sẽ được lớn lên theo bản năng của chính mình trong vòng tay yêu thương của thiên nhiên, của cô giáo và bạn bè.  

ĐIỀU GÌ KHIẾN BA MẸ LỰA CHỌN ME SCHOOL? 

KHÔNG GIAN XANH MÁT TRONG LÀNH: ME School luôn được thiết kế với không gian xanh mát hiền hòa, có sân cát, có sân vườn để mỗi sáng các con thoải mái tung tăng trong ánh nắng ban mai.

MÔI TRƯỜNG TIẾNG ANH: Với các cơ sở hệ Tiếng Anh nâng cao, các con được sống trong môi trường 100% Tiếng Anh do giáo viên bản ngữ làm chủ nhiệm lớp. Với các cơ sở hệ tiêu chuẩn, các con sẽ có các tiết tương tác với giáo viên bản ngữ.

PHÒNG HỌC RỘNG NGẬP TRÀN ÁNH SÁNG: Phòng học tại ME được thiết kế rộng rãi, đón nhiều ánh sáng tự nhiên với các học cụ phong phú. MÁY LỌC KHÔNG KHÍ được trang bị đầy đủ ở các lớp học.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ: Tận tâm và yêu thương các con. Các chương trình training đào tạo được tổ chức định kỳ, thường xuyên.

TIẾP CẬN REGGIO EMILIA: phổ biến rộng rãi tại Mỹ & Châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới, giúp khơi dậy và phát triển trí tuệ cảm xúc - nền tảng của sự thành công trong tương lai.

Chương trình học

Trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS áp dụng phương pháp giáo dục truyền cảm hứng Reggio Emilia. 

Chủ đề học được xây dựng chung cho 7 cơ sở của hệ thống và được biên soạn bởi giáo viên nước ngoài đã có 19 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục mầm non, am hiểu về phương pháp giảng dạy Reggio Emilia

Chủ đề học dựa trên sự hứng thú của trẻ, kế hoạch học mỗi tuần sẽ được các giáo viên trong lớp thảo luận và chuẩn bị hoạt động đa dạng khác nhau như tạo hình nghệ thuật, hoạt động dự án lớn, học chữ số, nhận biết chữ cái, vận động, cảm thụ âm nhạc, khám phá ngoài trời...

Trong các giờ học, bé sẽ sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh để giao tiếp và trao đổi cùng cô giáo. Dựa vào chủ đề học, nhà trường sẽ có kế hoạch đưa bé ra ngoài khám phá và trải nghiệm thực tế. 

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên (nước ngoài và Việt Nam) tại trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS được đào tạo bài bản đầy nhiệt huyết, với lòng tận tâm, giàu kinh nghiệm và tình yêu thương chân thành với trẻ. 

Thành lập Trung tâm đào tạo mầm non (Center for Excellence in Preschool – CEP) phục vụ cho ME School và các giáo viên mầm non yêu nghề bên ngoài trường, nâng cao các khóa đào tạo thường xuyên đến toàn thể nhân viên. Những khóa đào tạo không chỉ riêng về chuyên môn mầm non mà còn về kỹ năng mềm, truyền cảm hứng và giữ lửa cho giáo viên để luôn vững vàng, tin yêu & nhiệt huyết với nghề. 

Cùng mục tiêu, ước vọng để xây dựng môi trường thân thiện để các con trải nghiệm, tôn trọng, yêu thương các con, và quan trọng nhất là cùng thiên nhiên, con tự nhiên khôn lớn.

Chính sách của nhà trường

Giảm 50% phí nhập học.

Giảm 30% học phí 2 kỳ đầu.

Giảm 20% học phí 1 năm tiếp theo.

Giảm 10% học phí 1 năm sau đó.

Giảm 10% học phí khi đóng cả năm học (4 kỳ)

Giảm 5% học phí cho bé thứ 2.

Tin tức của trường

Học phí của Trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS - Tân Bình là bao nhiêu?
✔ Học phí: 9.500.000VND - 16.500.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS - Tân Bình ở đâu?
✔ Địa chỉ: 350/17 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Liên hệ của Trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS - Tân Bình?
✔ Email: [email protected]
✔ Số điện thoại: 02838444464
Trường mầm non ME School - NGUYỄN TRỌNG TUYỂN CAMPUS - Tân Bình nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 6 tháng đến 6 tuổi

Nhận ngay TƯ VẤN và ƯU ĐÃI nhập học từ trường trong vòng 30 giây

Chia sẻ trường này cho bạn bè

Thông tin liên hệ trường


Messenger

Zalo

02838444464

Vui lòng để ý điện thoại và thiện chí nghe điện thoại tư vấn miễn phí từ các trường bạn vừa yêu cầu nhé. Hãy ghi nhớ tên các trường mình vừa quan tâm để so sánh và chọn 1 trường phù hợp nhất

Hotline hỗ trợ 24/7: 0968171331